จำหน่ายตาข่ายที่อยู่ได้คงทน ทนแดดได้เกิน 8 ปี ...จำหน่ายและรับติดตั้งตาข่ายป้องกันนก อุปกรณ์ติดตั้งตาข่ายป้องกันนก หนามกันนกคุณภาพสูง


ภาพผลงานต่างๆ ตาข่ายกันนก หนามกันนก

A002
สี:
ขนาด:
ไม่ระบุไซต์
จำนวนที่สั่งซื้อ :

ปรึกษา สอบถาม โทร. 091 789 2251 ,  ID LINE. 0917892251

รับติดตาข่ายคอนโด บ้าน สำนังงาน โรงงาน คลังสินค้า สถานที่ราชการ โรงเรียน สถานศึกษา และอื่นๆ

รายละเอียดงาน
เราคือ บริษัทรับไล่นก พ่นฆ่าเชื้อ ติดตั้งระบบป้องกันนก ตาข่ายกันนก หนามกันนก เรารู้จริง แก้ปัญหาที่ปัญหา ทำให้ปัญหาเรื่องนกนั้นหมดไป
ให้คำปรึกษาฟรี สำรวจหน้างาน จัดทำใบเสนอราคา TOR เพื่อตั้งงบประมาณ งานบ้าน งานติดตาข่ายคอนโด งานวัด งานติดตาข่ายสถานที่ราชการ ต่างๆ งานติดตาข่ายโรงงาน งานติดตาข่ายโรงเรียน และงานติดตั้งตาข่ายที่อื่นๆ

อุปกรณ์ไล่นก  วิธีไล่นกพิราบ ไล่นกกระจอก ไล่นกเขา ไล่นกเอี้ยง และนกอื่นๆ มีด้วยกันหลากหลายวิธี   

1.  ตาข่ายกันนก ก็มีหลายแบบ แต่แบบที่สวยงามและคงทน ใช้ได้นาน ติดตั้งง่าย คือ ตาข่าย PP. (Polypropylene)***แต่ต้องเป็น ตาข่าย PP. แท้ จึงจะสามารถทนต่อแสงแดดได้ยาวนาน เกิน 8 ปี ทางเราติดตั้งด้วยอุปกรณ์จับยึด สแตนเลสแท้ ทุกชิ้น  ลวดสแตนเลส , สกรูตะขอสแตนเลส , ห่วงสแตนเลส , เกลียวเร่งสแตนเลส เป็นต้น  อายุการใช้งาน ยาวนานเกิน 8 ปี

2. หนามกันนก  ก็มีหลายแบบ แต่แบบที่ดีที่สุด ป้องกันนกได้จริง  ปลายหนามต้องมีความแหลม  และความถี่ของหนาม  120 แท่งแหลม ต่อ 1 เมตร อายุการใช้งาน ยาวนานเกิน 5 ปี

3.  เจลไล่นก  มี 2 แบบ
1).เจลไล่นกที่ป้องกันนกเฉพาะจุดที่ทาเจล  ส่งผลโดยเมื่อนกบินลงมายืนถูกเจล นกจะลำคาญและจะรีบบินออกไปทันทีทำให้ไม่สามารถเกาะและสร้างปัญหาในจุดที่มีเจลไล่นกได้  ***ข้อเสีย ทำให้เลอะเทอะสกปรกจุดที่ทาเจล แมลงต่างๆติดและตายที่เจลได้อายุการใช้งานประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี
2). เจลไล่นก ชนิดที่ส่งผลกลิ่น ใช้ได้ในรัศมี 2-3 เมตร นกจะไม่ชอบกลิ่นและไม่เข้าใกล้บริแวณที่มีเจล  อายุการใช้งาน 2-3 เดือน

4. เครื่องไล่นกระบบไฟฟ้า โดยการติดตั้งตู้ควบคุมกระแสไฟ และเดินเส้นสแตนเลส ตามจุดต่างๆที่นกเกาะ เมื่อนกมาเกาะไฟฟ้าจะช็อตเบาๆให้นกตกใจบินหนี   ไม่สามารถเกาะจุดที่เราติดตั้งไว้ได้ รูปแบบป้องกันนี้ สวยงาม แต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อายุการใช้งาน 2 ปีขึ้นไป ต้องเช็คระบบทุกๆ 1 ปี

*** รูปแบบที่ใช้ป้องกันนก ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพหน้างานในจุดนั้นๆ  
ปรึกษาเรา โทร. 091 789 2251 (ได้ตลอดเวลา) ID LINE : 0917892251 ***

รายการที่เกี่ยวข้อง

MAP


Address: Phetkasem , Bangkae , Bangkok 10160